Món súp hải sản thơm ngon và bổ dưỡng chắc chắn sẽ là một món khai vị hấp dẫn cho gia đình bạn. Cùng vào bếp với ĐẢO HẢI SẢN để nắm ngay cách nấu...
1. Nguyên liệu làm trà mãng cầu tươi Mãng cầu xiêm: 1 quảTrà khô: 50g Quất: 3 quảGia vị: đường, muối 2. Cách làm trà mãng cầu thơm mát cho ngày hè oi nóng Bước...
Với cách nấu chè đậu đỏ đơn giản này bạn có thể thưởng thức món chè đậu đỏ nước cốt dừa tuyêt ngon do chính tay mình làm. Món chè đậu đỏ nước cốt dừa...
Chỉ với một dụng cụ thân thuộc trong gian bếp mọi nhà là chiếc máy xay sinh tố, bạn có thể làm món sữa bí đỏ béo ngậy, cực ngon mà không hề chóng ngán....
Lựa chọn nguyên liệu, gia vị làm nước dùng Cách làm nước lẩu ngon đầu tiên cần phải chọn được nguyên liệu thật tươi, sống sau đó áp dụng các kỹ thuật chế biến phù...
Cách nấu canh rong biển thịt bằm nhanh mà ngon Hướng dẫn cách nấu canh rong biển thịt bằm thơm ngon cho bữa cơm của gia đính bạn với nhiều thành phần dinh dưỡng rất...
Nước sâm là món thức uống thanh nhiệt được nhiều người ưa chuộng trong những buổi trưa nóng bức. Nhiều người cho rằng đây là một thức uống khó chế biến bởi phải được nấu...
Xôi lá dứa là một món ăn truyền thống của miền Bắc và miền Nam Việt Nam. Món ăn này thường được dùng trong các dịp lễ hội, tết cổ truyền, những dịp hiếu hỉ....
1. Cách nấu chè ngô nước cốt dừa Nguyên liệu làm chè ngô nước cốt dừa: – 300g ngô ngọt – 300ml nước cốt dừa – 4 muỗng canh bột năng – 4 muỗng canh...
Nghêu hay còn gọi là ngao – một loại hải sản quen thuộc, thường xuyên được sử dụng trong các mâm cơm truyền thống của mỗi gia đình Việt Nam. Nghêu thường được chế biến...