Cách nấu mì Quảng tôm thịt không khó, nhưng để có hương vị thơm ngon chính gốc Quảng không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn công thức...
1. Đối với bà bầu, cá chép có thể mang lại những lợi ích gì? Từ xưa, theo kinh nghiệm dân gian, cháo cá chép cho bà bầu là một trong những phương pháp hiệu...
Sâm bí đao hay còn gọi là trà bí đao đang trở thành món nước mát được bày bán phổ biến trên khắp các nẻo đường thành phố. Nếu bạn vẫn còn đang ngần ngại...
Xôi cốm từ lâu đã được xem là thức quà đặc trưng của Hà Nội mỗi độ thu về. Những hạt cốm dẻo thơm được gói ghém tỉ mỉ trong lá sen, tưởng chừng đơn...
CÁCH LÀM THẠCH RAU CÂU CAM Nguyên liệu – Cam vàng: 2 quả – Bột rau câu: 2 gói – Đường: 150g – Nước: 2 lít Cách làm Bước 1: Làm nước cốt cam –...
Canh chua cá diêu hồng là một món ăn mang đậm hương vị miền Nam, là món ăn được yêu thích của nhiều gia đình. Nhiều người ưa chuộng món ăn này bởi hương vị...
1. Nguyên liệu làm chè đậu ngự Đậu ngự khô: 500g Đường: 250gNước cốt dừa: 150ml Sữa tươi: 250ml Lá dứa: 20gBột năng: 100gMuối: 2g Đậu ngự (Ảnh: Vneconomy) 2. Cách nấu chè đậu ngự...
Cách nấu bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng sẽ giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các cung bậc khác nhau của vị giác: mặn, ngọt, chua, cay, bùi, thanh… hòa lẫn tạo ấn tượng...
Có rất nhiều cách để cách làm thịt bò bít tết và trong bài viết này siêu thị GO! và Big C sẽ ‘mách bài’ cho các bạn cách làm bò bít tết ngon mềm...
1. Nguyên liệu nấu canh khổ qua nhồi thịt 200g thịt heo xay 4 trái khổ quaGia vị: hạt nêm, muối, bột ngọtHành lá, rau mùi (ngò rí) Nguyên liệu nấu canh khổ qua nhồi...