Cách sao chép liên kết video TikTok cực dễ

Bạn đang xem bài viết Cách sao chép liên kết video TikTok cực dễ tại vfu2.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc chia sẻ và sao chép nội dung trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và trong số các nền tảng mạng xã hội hiện nay, TikTok là một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến, thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Trên TikTok, người dùng có thể tạo ra và chia sẻ những video ngắn độc đáo, mang tính giải trí cao. Tuy nhiên, có một số trường hợp khiến bạn muốn sao chép một liên kết video TikTok để chia sẻ cho người khác hoặc lưu trữ cho riêng mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sao chép liên kết video TikTok cực dễ để bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

TikTok là nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video thú vị, ví dụ như một tiểu phẩm ngắn, bản song ca, hay là một điệu nhảy sôi động,… Để chia sẻ video bạn yêu thích đến bạn bè trên các mạng xã hội khác, bạn cần phải sao chép liên kết video TikTok.

1. Sao chép liên kết video TikTok

Khi muốn chia sẻ video TikTok lên các nền tảng mạng xã hội khác, bạn có thể lấy link nhanh chóng như sau:

Bước 1: Mở video mà bạn muốn chia sẻ trên TikTok, nhấn vào biểu tượng Mũi tên (chia sẻ) ở góc dưới bên phải.

Nhấn vào biểu tượng Mũi tên (chia sẻ) ở góc dưới bên phải

Bước 2: Nhấn vào Sao chép liên kết, bạn sẽ nhận được thông báo Đã sao chép liên kết.

Nhấn vào Sao chép liên kết

Bước 3: Bây giờ bạn có thể Dán liên kết video TikTok đến bất kỳ đâu. Chỉ cần chạm 2 lần vào vùng soạn văn bản >> chọn Dán.

Dán liên kết video TikTok

2. Sao chép liên kết hồ sơ TikTok của bạn

Nếu bạn muốn chia sẻ hồ sơ TikTok của bạn thông qua liên kết, có 2 cách để làm điều đó.

2.1 Truy cập vào Cài đặt

Bước 1: Tại màn hình chính của TikTok, bạn nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới phải.

Nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới phải

Bước 2: Đến với hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào dấu ba gạch ngang ở góc trên bên phải >> Cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Chọn Chia sẻ hồ sơ >> Sao chép Liên kết.

Chọn Chia sẻ hồ sơ rồi nhấn vào Sao chép Liên kết

Như vậy bạn đã có được liên kết đến hồ sơ của mình, hãy Dán để chia sẻ nó.

2.2 Sử dụng Tên người dùng

Tên người dùng cũng chính là một liên kết đến với hồ sơ TikTok của bạn, hãy sao chép nó dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Truy người hồ sơ của bạn trên ứng dụng TikTok, nhấn vào Sửa hồ sơ.

Tham Khảo Thêm:   Cách tải phụ đề YouTube, tải sub trên YouTube cực nhanh

Nhấn vào Sửa hồ sơ

Bước 2: Nhấn vào đường link bên dưới TikTok ID của bạn để sao chép nó.

Nhấn vào đường link bên dưới TikTok ID của bạn để sao chép nó

Trong trường hợp bạn chưa tạo ID TikTok, hãy đọc bài viết này.

Bước 1: Mở hồ sơ TikTok mà bạn muốn sao chép link, nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải.

Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải

Bước 2: Chọn Sao chép liên kết để lấy link dẫn đến hồ sơ TikTok đó.

Chọn Sao chép liên kết để lấy link dẫn đến hồ sơ TikTok đó

Trên đây là một số cách đơn giản để bạn sao chép liên kết video, hồ sơ TikTok cực dễ. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị với TikTok!

Tổng kết lại, sau khi xem xét bài viết về cách sao chép liên kết video TikTok cực dễ, chúng ta có thể rút ra một số điểm quan trọng. Mặc dù TikTok không cho phép sao chép trực tiếp liên kết từ ứng dụng, nhưng việc sao chép liên kết vẫn có thể được thực hiện theo cách khác. Cách đơn giản nhất là sử dụng nút ‘Share’ để gửi liên kết qua các ứng dụng khác như Messenger hoặc Gmail. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để sao chép liên kết từ video TikTok.

Dù cho có nhiều cách khác nhau để sao chép liên kết video TikTok, chúng ta cần nhớ rằng việc sao chép liên kết của người khác mà không có sự cho phép là vi phạm quyền riêng tư và bản quyền. Do đó, chúng ta cần hết sức cẩn thận và tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Tham Khảo Thêm:   Những ý tưởng trang trí bên trong trại hè đẹp nhất

Với quá trình ngày càng phát triển của công nghệ, việc liên kết và chia sẻ nội dung trở nên ngày càng dễ dàng hơn. Việc sao chép liên kết video TikTok không chỉ mang lại sự thuận tiện cho người dùng mà còn giúp tạo ra sự kết nối và Chia sẻ giữa các thành viên trong cộng đồng TikTok. Chính vì vậy, việc sao chép liên kết video TikTok cực dễ không chỉ giúp mở rộng sự phổ biến của video mà còn thúc đẩy sự tương tác và sự lan truyền nhanh chóng của nó trên mạng xã hội rộng lớn này.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách sao chép liên kết video TikTok cực dễ tại vfu2.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-sao-chep-lien-ket-video-tiktok-cuc-de/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan:

1. Sao chép liên kết video TikTok
2. Hướng dẫn sao chép liên kết video TikTok