Chiều ngày 26/3/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Đến dự Lễ mít tinh về phía lãnh đạo Phân hiệu có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; Đ/c Nguyễn Văn Phú -  Phó chủ tịch công đoàn Phân hiệu; Đ/c Phạm Trung Thủy – Chủ tịch Hội cựu chiến binh; Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Phân hiệu cùng các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho các đơn vị trong trường và hơn 150 đồng chí Đoàn viên là sinh viên hệ chính quy đang học tập tại trường.

Ôn lại truyền thống 90 năm trưởng thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn Phân hiệu – Đ/c Phạm Văn Sỹ thay mặt đoàn viên thanh niên trong toàn trường đọc diễn văn và nêu rõ sự quyết tâm, nguyện đem sức trẻ, tinh thần, trí tuệ, lòng nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn TN Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay góp sức vì cộng đồng. Có thể nói, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã được BCH Đoàn Phân hiệu cùng các đoàn viên thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc theo kế hoạch đề ra; góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Sỹ – Bí thư Đoàn Phân hiệu trình bày diễn văn tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, TS. Nguyễn Sỹ Hà đã biểu dương những kết quả mà Đoàn TN Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Để phong trào đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh, Đ/c Nguyễn Sỹ Hà cũng yêu cầu các cán bộ đoàn cần luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn, đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, chăm lo tích cực đời sống đoàn viên. Cùng chung tay góp phần với lãnh đạo Nhà trường xây dựng Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn Trường

Đ/c Nguyễn Văn Phú thay mặt BCH Công Đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, nhằm ghi nhận, tuyên dương và nhân rộng các điển hình tiên tiến, cán bộ Đoàn, đoàn viên là Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu trong toàn Phân hiệu; tạo động lực để đội ngũ Đảng viên trẻ không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, tích cực đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong phong trào giảng dạy, học tập, và nghiên cứ khoa học; tạo niềm tin trong Đảng bộ về lớp cán bộ trẻ kế cận trung thành của Đảng. Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp đã tuyên dương 08 cá nhân đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn, đoàn viên là Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu lần thứ I, năm 2021.

TS. Nguyễn Sỹ Hà tặng giấy khen cho Cán bộ Đoàn là Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu

Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) tại Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp đã thành công tốt đẹp, thể hiện được sức trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo của Đoàn TN nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ: