Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về chuyện học tập của các bạn ngành “Thiết kế nội thất” tại FIA.

Khi nhìn hình bản vẽ phối cảnh nội thất trên thực sự mình đã nghĩ rằng đây là sản phẩm thiết kế của một kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tại tại các trường kiến trúc lớn, nhưng thực tế không phải vậy, mà đây là một sản phẩm nội thất được thiết kế và diễn họa 3D của một sinh viên đời đầu của FIA. Chợt nhận ra rằng các sinh viên đời đầu tốt nghiệp tại FIA đã có thể làm ra những sản phẩm đẹp và toàn diện vậy thì chắc chắc các sinh viên khóa sau này sẽ ngày càng được trang bị đầy đủ hơn về kiến thức chuyên môn trong thiết kế nội và ngoại thất công trình thì sẽ còn có thể làm được nhiều hơn như vậy đúng không ạ.


 
Vậy sẽ DỄ hay KHÓ khi theo học thiết kế nội thất tại FIA???  Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều học sinh, sinh viên đang thắc mắc đúng không ạ. Giờ mình sẽ bật mí nhé:
Tất nhiên để có thể làm được nhiều sản phẩm đẹp để đời thì ngoài kỹ năng nghề nghiệp ra thì chúng ta sẽ cần phải trau rồi về kiến thức “ Trăm hay không bằng tay quen” đúng không các bạn. Khi các bạn học tập tại FIA thì các bạn sẽ được trải nghiệm học tập tại một môi trường học tập chuyên nghiệp và nhận được sự hỗ trợ, giảng dậy của nhiều họa sĩ, kiến trúc sư đầu ngành và đầy tâm huyết. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ vẽ tay, vẽ phác, vẽ phối cảnh,…và được dậy cách sử dụng các phần mềm thiết kế diễn họa hiện đại như: Autocad, sketchup, 3ds Max, photoshop…… Như vậy chỉ cần các bạn có đam mê và chịu khó học tập và đồng hành cùng FIA thì chuyện để có thể trờ thành một nhà thiết kế nội thất đối với các bạn sẽ không khó đúng không ạ.Các bạn có muốn trở thành những nhà thiết kế, kiến trúc sư tài năng như vậy không? Hãy liên hệ ngay với mình qua 👉 facebook https://www.facebook.com/vnuf2cnkt hoặc 👉 để lại comment và 👉 số điện thoại liên hệ mình sẽ chia sẻ kỹ hơn nhé.

Các bạn có thể chia sẻ đến anh em bạn bè và người thân để nhiều người có thể hiểu rõ hơn về FIA cũng như những kiến thức mà FIA đang muốn chia sẻ với mọi người nhé.
Chúc tất cả các bạn ngày cuối tuần vui vẻ!

Tin: Chu Công Nghị