Từ ngày 15/5/2020, Khoa Công nghiệp và Kiến trúc, Trường Đại học Lâm nghiệp Phân hiệu Đồng Nai đã tổ chức 3 buổi sinh hoạt học thuật chuyên môn theo kế hoạch thường niên theo hình thức Offline kết hợp Online và Livestream trên Fanpage của Khoa.

Thành phần tham dự gồm các giảng viên của Khoa, Thạc sĩ Lê Thị Vân Anh – Giám đốc Công ty Woodsoft Việt Nam và các tổ chức, cá nhân quan tâm.

Nội dung chuỗi hoạt động đã được nghe các báo cáo theo các chủ đề gồm: (1) Ứng dụng phần mềm tin học trong nghiên cứu và sản xuất đồ gỗ, nội thất, xây dựng; (2) Các kết quả nghiên cứu về sản xuất đồ gỗ, nội thất, xây dựng; (3) Các phương pháp và trường phái trong thiết kế đồ gỗ và nội thất.Tại các buổi Sinh hoạt học thuật, Khoa đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình các tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, thiết kế nội thất, xây dựng công trình,… Các báo cáo viên đã trình bày và thảo luận rất sôi nổi về những vấn đề vướng mắc khi thực hiện công việc chuyên môn như: phương pháp tra cứu dữ liệu, cách đánh giá, tìm kiếm tài liệu, sử dụng phần mềm ứng dụng, các nghiên cứu mới trong lĩnh vực hoạt động của Khoa,....

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và sự chuẩn bị chu đáo của quý thầy cô cùng đại diện các doanh nghiệp, Khoa Công nghiệp và Kiến trúc tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thành công các buổi sinh hoạt học thuật theo đúng kế hoạch được Nhà trường phê duyệt. Đây là chuỗi hoạt động học thuật có ý nghĩa thực tiễn rất lớn giúp các báo cáo viên có cơ hội để lắng nghe, trao đổi và có thêm kinh nghiệm khi thực hiện áp dụng trong công tác chuyên môn của mình.

Hy vọng trong thời gian tới, Khoa Công nghiệp và Kiến trúc sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý của các tập thể, cá nhân trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo, cùng chung tay xây dựng cho mục tiêu phát triển của Khoa Công nghiệp và Kiến trúc, góp phần phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tin, ảnh: Duy Khánh, Hải Hoàn, Thúy Nga, Phương Nhi.