Nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm và giải pháp tăng quy mô đào tạo và định hướng tuyển sinh năm học mới 2019-2020. Sáng ngày 17/02/2020, Khoa CN&KT, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi họp triển khai công tác “Triển khai Chiến lược phát triển và giải pháp tuyển sinh hiệu quả năm 2020 của khoa” đầu học kỳ II năm học 2019-2020 giữa Ban lãnh đạo và giảng viên chuyên môn các ngành đào tạo thuộc Khoa quản lý. Khoa cũng thực hiện khảo sát nhu cầu lao động thực tế đối với các nghành nghề và sẽ tham mưu cho Ban giám hiệu mở thêm các nghành đào tạo mới phù hợp với trình độ chuyên môn của đội ngủ giảng viên cơ hữu và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội hiện nay.


Đ/c Vũ Mạnh Tường điều hành tại buổi họp và lắng nghe ý kiến đóng góp

PGS.TS. Vũ Mạnh Tường – Trưởng Khoa đã tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 và đưa ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 cũng như nhiệm vụ vận hành đào tạo theo hướng chất lượng cao. Nhiệm vụ chú trọng về tư vấn, giải pháp tuyển sinh và hướng nghiệp năm học 2020, đề xuất phương hướng và tham vấn những ý kiến đóng góp của các giảng viên trong Khoa CN&KT cho chiến lượt phát triển trọng tâm của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung.

Hiện nay, Khoa CN&KT đã chia sẻ toàn bộ nội dung và hình thức tư vấn để nâng cao chất lượng tuyển sinh. PGS.TS. Vũ Mạnh Tường – Trưởng Khoa CN&KT chia sẽ: Chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm học 2020-2021 sẽ được phân bố rộng rãi với một số địa điểm nhiều nhất từ trước đến nay, quy mô, hình thức và nội dung tư vấn được đổi mới mạnh mẽ, tư vấn cho học sinh đặt biệt tập trung vào khối 12. Bên cạnh đó, Khoa CK&NT cũng sẽ tận dụng mọi nguồn lực, các kênh thông tin để giới thiệu về môi trường đào tạo, cung cấp cho thí sinh những thông tin cần thiết về xét tuyển, tuyển sinh của nhà trường.

Nhằm mục đích phát triển chiến lược trọng tâm của Khoa nói riêng cũng như Nhà trường nói chung. Ban lãnh đạo Khoa cùng đội ngũ giảng viên Khoa CN&KT đã nhanh chóng nhận nhiệm vụ và hết sức khẩn trương để triển khai kế hoạch tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và tư vấn xét tuyển đến học sinh các trường THPT trên địa bàn và các tỉnh lân cận.
 

Lãnh đạo khoa nêu cao tinh thần thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh

 
Toàn thể CBCV khoa Công nghiệp và kiến trúc tham dự buổi họp
Kết thúc buổi họp dưới sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ giảng viên trong Khoa. Tập thể khoa đã xem nhiệm vụ Tuyển sinh là trọng tâm cần phải thực hiện ngay dưới sự đoàn kết, trách nhiệm của từng cá nhân và đây cũng chính là chìa khóa của thành công.

Tin, Ảnh: Duy Khánh; Phương Nhi.