Nhằm mục tiêu gắn kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội cho kỹ sư ngành Công nghệ Chế biến lâm sản (Thiết kế và Quản lý sản xuất đồ gỗ) và ngành Thiết kế Nội thất, ngày 18/02/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp Phân hiệu Đồng Nai (VNUF2) đã ký Bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với Công ty CP Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex (SAVIMEX), Tp. Hồ Chí Minh.


Tiến sĩ Mai Hải Châu – Phó giám đốc VNUF2 và Ông Lim Hong Jin – Tổng giám đốc SAVIMEX ký Thoả thuận hợp tác

Đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp có TS. Mai Hải Châu - Phó Giám đốc Phân hiệu tại Trảng Bom- Đồng Nai, cùng lãnh đạo Phòng Đào tạo và Lãnh đạo Khoa Công nghiệp và Kiến trúc của VNUF2.

Đại diện Công ty SAVIMEX, có Ông Lim Hong Jin - Tổng giám đốc và các phòng chức năng của công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Mai Hải Châu chia sẻ, "VNUF2 luôn coi trọng việc xây dựng chương trình đào tạo theo hướng gắn với doanh nghiệp, hợp tác với SAVIMEX sẽ mở ra cơ hội phát triển tốt cho VNUF2 và SAVIMEX trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao không chỉ riêng ngành Công nghệ chế biến lâm sản và Thiết kế nội thất, mà còn là cơ hội cho khối ngành kinh tế đang đạo tào tại nhà Trường”

Đại diện SAVIMEX, Ông Lim Hong Jin cũng cho rằng Bản ghi nhớ này sẽ là cơ sở để hai bên hợp tác sâu rộng hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu phát triển (R&D). “SAVIMEX cam kết tạo mọi điều kiện để sinh viên VNUF2 được tiếp cận công nghệ tiến nhất và môi trường làm việc quốc tế tại SAVIMEX. SAVIMEX sẽ trở thành một cơ sở thực hành, thực tập cho sinh viên của VNUF2, đặc biệt là cho sinh viên ngành Công nghệ chế biến lâm sản và Thiết kế nội thất”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ