Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020,  Đại diện Khoa Công nghiệp & Kiến trúc đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên các đơn vị: Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu (TAVICO); Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Nội Thất NANO; Công ty Cổ phần Phú Tài và Công ty TNHH Gỗ Hạnh Phúc.Chia sẻ với Doanh nghiệp, TS.Nguyễn Hải Hoàn - Phó trưởng Khoa cho biết: Hưởng ứng tinh thần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tay nghề cao phục nhu cầu lao động của Doanh nghiệp, Nhà trường sẽ cùng phối hợp với Doanh nghiệp xây dựng “Học kỳ Doanh nghiệp” . Nhằm mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực cũng như Kỹ sư có tay nghề đáp ứng nhu cầu và vị trí việc làm tại các Doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu (TAVICO) và Công ty Cổ phần Phú Tài, TS.Nguyễn Hải Hoàn và các thánh viên trong đoàn đã nghe lãnh đạo công ty thông tin về tình hình hoạt động và chiến lượt phát triển của Công ty trong năm 2020 cũng như 5 năm tiếp theo. Công ty sẽ hỗ trợ tối đa và giúp nhà trường hoàn thành Đề án xây dựng “Học kỳ doanh nghiệp” cho sinh viên ngành Chế Biến Lâm Sản và Thiết Kế Nội Thất.

Nhằm mục đích tạo thêm kỹ năng cho sinh viên có được kinh nghiệm sản xuất và vận hành dây chuyền công nghệ sản xuất hiệu quả sau khi ra trường. TS.Nguyễn Hải Hoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới 2020 vui tươi, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và lời cảm ơn đến cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu (TAVICO) và Công ty Cổ phần Phú Tài. Mong muốn lãnh đạo công ty tiếp tục phối hợp, giúp đỡ hỗ trợ để đưa chất lượng đào tạo của nhà trường và sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.

Tại Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Nội Thất NANO và Công ty TNHH Gỗ Hạnh Phúc, TS.Nguyễn Hải Hoàn đã có lời thăm hỏi chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của doanh nghiệp trong năm vừa qua. Lãnh đạo Công ty đã chia sẻ với đoàn những nét nổi bật trong một năm hoạt động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà Trường trong những năm vừa qua, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đáng 2020. Thay mặt Nhà trường cũng Ban chủ nhiệm khoa TS.Nguyễn Hải Hoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới và tặng quà lưu niệm đến Lãnh đạo công ty.

Lãnh đạo các Doanh nghiệp và Công ty đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ giảng viên của Trường. Qua đó, các Công ty, Doanh nghiệp hứa quyết tâm cùng đồng hành với nhà Trường, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ và cũng mong muốn sẽ cố gắng cùng nhau phát triển trong thời gian tới.
Một số ảnh minh họa:

Tin, Ảnh: Duy Khánh, Phương Nhi