Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc hạn chế sử dụng tiền mặt trong các giao dịch cũng như đảm bảo tiện ích, an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 cho phụ huynh, sinh viên trong việc đóng học phí, theo thông báo của Phòng Tài chính kế toán, Nhà trường thông tin đến sinh viên về việc đóng học phí qua hệ thống ngân hàng, năm học 2020 – 2021 như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả học viên, sinh viên các khóa đang theo học tại Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.

2. Thông tin mức học phí: Học phí cụ thể của mỗi sinh viên được xác định dựa trên chương trình học (số tín chỉ) sinh viên đăng ký học trong học kỳ (đối với sinh viên hệ chính quy) hoặc theo học kỳ (đối với sinh viên hệ VLVH và học viên bậc cao học). Học phí này sẽ được thể hiện trong tài khoản cá nhân của sinh viên sau khi sinh viên hoàn thành đăng ký môn học hoặc qua thông báo của nhà trường.

3. Cách thức đóng học phí và thông tin ngân hàng: Sinh viên, học viên đóng học phí bằng chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:
- Chủ tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại Tỉnh Đồng Nai.
- Số tài khoản: 0121.002.463.110
- Tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank, chi nhánh Đông Đồng Nai, phòng giao dịch Trảng Bom.
- Nội dung chuyển khoản: Sinh viên ghi rõ Họ và tên, mã số Sv, Lớp, số điện thoại
(Ví dụ: NguyenVanA, 185340103001, K63_KT, 09123456789)

Những lưu ý quan trọng:

1. Sinh viên có thể liên hệ bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Agribank, Vietcombank, Viettinbank…hoặc các dịch vụ chuyển tiền để nộp học phí. Nếu chuyển khoản, sinh viên có thể chuyển khoản từ bất kỳ ngân hàng nào.
Lưu ý: sinh viên không nên chuyển khoản qua ATM vì sẽ không có đầy đủ thông tin nội dung chuyển tiền. Nếu buộc phải chuyển bằng ATM thì cần in sao kê để lấy số giao dịch cung cấp cho Phòng Tài chính Kế toán cập nhật học phí kịp thời.


Mẫu phiếu nộp tiền học phí qua ngân hàng trực tiếp tại quầy giao dịch

Sinh viên có thể chuyển khoản qua tài khoản Internetbanking của ngân hàng theo thông tin chuyển khoản ở trên.


Mẫu chuyển khoản quan Internetbanking

2. Sinh viên chưa hoàn thành việc nộp học phí sẽ không được tham gia dự thi hết học phần và xử lý kỷ luật theo quy định của nhà trường;

3. Sinh viên sau khi nộp tiền học phí sẽ nhận hóa đơn điện tử và kiểm tra thông tin cập nhật trên trang cá nhân (thông thường sẽ được cập nhật sau 1 ngày làm việc không tính ngày nghỉ lễ, cuối tuần). Nếu có thắc mắc sinh viên liên hệ phòng Tài chính kế toán (cô Mai Thủy, SĐT 0918511473) để kiểm tra thông tin chuyển khoản và được giải đáp.


Sinh viên vào trang cá nhân để tải hóa đơn điện tử và theo dõi học phí