Băn khoăn cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật hàng không

Em muốn được tư vấn về ngành Kỹ thuật hàng không của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đọc nhiều thông tin nhưng em thấy vẫn còn khá mơ hồ. Em chưa rõ sinh viên phải học những gì và ngành này khác với các ngành kỹ thuật khác ở điểm nào? Cơ hội việc làm sau khi ra trường ra sao? Em nghe nói sinh viên nữ học Kỹ thuật hàng không sẽ chỉ làm công việc bàn giấy nhưng không rõ đó là những việc gì và cơ hội phát triển ra sao.

Em cũng băn khoăn giữa hai ngành là Kỹ thuật hàng không và Tự động hóa. Em mong nhận được tư vấn của mọi người.

My Trinh

Nguồn Bài Viết: https://vnexpress.net/ban-khoan-co-hoi-viec-lam-nganh-ky-thuat-hang-khong-4590437.html

Tham Khảo Thêm:   Hà Nội chấp nhận hai đáp án cho đề thi Toán in mờ