Tiếng Anh 7 Unit 5: Từ vựng Từ vựng Food and Drinks i-Learn Smart World

Chuyên gia: Nguyễn Ngân GiangChuyên gia: Nguyễn Ngân Giang 09/07/2024
Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 7 Unit 5: Từ vựng Từ vựng Food and Drinks i-Learn Smart World ✅ tại website vfu2.edu.vn có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Từ vựng Unit 5 lớp 7 i-Learn Smart World tổng hợp toàn bộ từ mới quan trọng xuất hiện trong các bài Food and Drinks theo chương trình tiếng Anh 7 i-Learn Smart World. Qua đó giúp các em học sinh lớp 7 chuẩn bị bài học trước khi đến lớp.

Từ vựng Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World Unit 5 là một trong những kiến thức quan trọng trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh. Chỉ khi nắm vững được ý nghĩa, cách phát âm của từ thì các bạn học sinh mới có thể hiểu và làm bài tập hiệu quả. Vậy dưới đây là trọn bộ Từ vựng Unit 5 lớp 7 i-Learn Smart World Food and Drinks mời các bạn cùng theo dõi tại đây. Bên cạnh đó các bạn xem thêm File nghe Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World.

Từ vựng Unit 5 lớp 7 Food and Drinks

Chè xanh, trà xanh

Ingredient

/ɪnˈɡriːdiənt/

Thành phần (nguyên liệu để tạo một món ăn)

Juice

Nem rán

Tablespoon

/ˈteɪblspuːn/

Khối lượng đựng trong một thìa/ muỗng xúp

Teaspoon

/ˈtiːspuːn/

Khối lượng đựng trong một thìa nhỏ dùng để quấy trà

Toast

/təʊst/

Bánh mì nướng

Tham Khảo Thêm:   Mẹo giải nhanh câu hỏi trắc nghiệm Vật lý thi THPT Quốc gia 2023 4 mẹo xử lý nhanh câu hỏi Vật lí

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tiếng Anh 7 Unit 5: Từ vựng Từ vựng Food and Drinks i-Learn Smart World của vfu2.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.