Tiếng Anh 7 Unit 4: Từ vựng Từ vựng Community Services i-Learn Smart World

Chuyên gia: Nguyễn Ngân GiangChuyên gia: Nguyễn Ngân Giang 09/07/2024
Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 7 Unit 4: Từ vựng Từ vựng Community Services i-Learn Smart World ✅ tại website vfu2.edu.vn có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Từ vựng Unit 4 lớp 7 i-Learn Smart World tổng hợp toàn bộ từ mới quan trọng xuất hiện trong các bài Community Services theo chương trình tiếng Anh 7 i-Learn Smart World. Qua đó giúp các em học sinh lớp 7 chuẩn bị bài học trước khi đến lớp.

Từ vựng Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World Unit 4 là một trong những kiến thức quan trọng trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh. Chỉ khi nắm vững được ý nghĩa, cách phát âm của từ thì các bạn học sinh mới có thể hiểu và làm bài tập hiệu quả. Vậy dưới đây là trọn bộ Từ vựng Unit 4 lớp 7 i-Learn Smart World Community Services mời các bạn cùng theo dõi tại đây. Bên cạnh đó các bạn xem thêm File nghe Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World.

Từ vựng Unit 4 lớp 7 Community Services

sự quyên góp

9. fun run

(n) /ˈfʌn rʌn/

sự kiện chạy để gây quỹ từ thiện

10. recycle

(v) /ˌriːˈsaɪkl/

tái chế

11. right

(n) /raɪt/

quyền

12. talent show

(n) /ˈtælənt ʃəʊ/

buổi biểu diễn tài năng

13. volunteer

(n) /ˌvɒlənˈtɪə(r)/

tình nguyện viên

14. voluntary

(adj) /ˈvɒləntri/

tình nguyện, tự nguyện

15. workshop

(n) /ˈwɜːkʃɒp/

hội thảo

Tham Khảo Thêm:   Đánh Giá Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam Có Tốt Không

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tiếng Anh 7 Unit 4: Từ vựng Từ vựng Community Services i-Learn Smart World của vfu2.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.