Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2012
Thứ năm, 08/03/2012 08:20

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2012 tại Hội trường A, Ban chấp hành công đoàn Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức họp mặt kỷ niệm lần thứ 102 ngày Quốc tế phụ nữ. Đến dự có TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc cơ sở 2 cùng các đồng chí trong Ban chấp hành  Đảng uỷ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể nữ cán bộ viên chức Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp.

Thay mặt toàn thể nữ CBVC trong nhà trường Chị Nguyễn Thị Hạnh, Uỷ viên ban chấp hành Công đoàn Cơ sở 2 trình bày diễn văn ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, tóm tắt những thành tích, những đóng góp của chị em phụ nữ Việt Nam cho công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước. Trong đó nêu rõ những tấm gương phụ nữ đã làm dạng danh dân tộc Việt Nam, những gương mặt tiêu biểu trong thời kỳ đổi mới. Trong bài diễn văn cũng nêu rõ những thành tích của chị em Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp trong những năm qua đã góp phần đáng kể vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường, đã nuôi con giỏi dạy con ngoan, hướng dẫn các con, em thành đạt trong sự nghiệp và trong cuộc sống, xây dựng gia đình văn hoá hạnh phúc.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc, TS. Nguyễn Quang Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc thường trực Cơ sở 2 đã phát biểu ý kiến: Biểu dương thành tích của chị em trong việc thực hiện tốt phong trào hai giỏi, nhiều chị em đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ Ban giám đốc giao, nuôi con giỏi, dạy con ngoan, nhắc nhở chị em phấn đấu nhiều hơn trong thực hiện nhiệm vụ nhất là công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Giúp đỡ HSSV trong công tác nữ sinh.

Ngay sau buổi lễ kỷ niệm 102 ngày Quốc tế phụ nữ, BCH công đoàn đã tổ chức buổi giao hữu Bóng chuyền giữa 2 đội: Giáo viên và Cán bộ viên chức. Các hiệp đấu diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút được nhiều CBVC và HSSV trong nhà trường đến theo dõi. Kết thúc trận đấu đội CBVC đã giành thắng lợi với tỷ số 2 - 0.

Buổi họp mặt kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ tại Cơ sở 2 diễn ra trong không khí vui tươi, đầy tiếng cười và màu sắc hoa tươi cùng lời chúc tốt đẹp.

Phát huy truyền thống của nhà trường, truyền thống của phụ nữ Việt nam, tin chắc trong thời gian tới chị em Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ có nhiều hoạt động thiết thực góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2011- 2012.